CHUYÊN CHO THUÊ CĂN HỘ QUẬN 2 CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND

Xin chào quý khách đã ghé qua công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND, chúng tôi xin gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể các thành viên của Công ty!

Công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn cho thuê căn hộ,  là đơn vị kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, chuyên phân phối đa dạng các phân khúc bất động sản cho thuê khu nghỉ dưỡng cao cấp, căn hộ chung cư, với đội ngủ chuyên viên môi giới dày dạn kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe như :

  • Vị trí đắc địa,
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng,
  • Giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian.
cho thuê căn hộ quận 2

TẦM NHÌN

Công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản trong năm 2022
Công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

SỨ MỆNH

Công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm – dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí phù hợp nhất. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất.

MỤC TIÊU

Mục tiêu kinh doanh của  Công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND là xây dựng hạ tầng đồng bộ, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI 

Phương châm uy tín, chất lượng và hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND  cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm Bất động sản chất lượng, giá trị đầu tư sinh lời cao. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tư vấn cũng được  Công ty rất chú trọng khi chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động, am hiểu thị trường cung cấp thông tin chính xác và kịp thời.

HIỆU QUẢ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản PHƯƠNG ANH LAND với đội ngũ ban lãnh đạo xuất sắc, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, chúng tôi biết và đánh giá được đâu là một sản phẩm Bất Động Sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

UY TÍN

Công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND có nguồn vốn đầu tư từ trong và ngoài nước , có kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, cho thuê căn hộ,…. Với sự uy tín của mình, những nhà đầu tư này sẽ giúp khách hàng lựa chọn những dự án phù hợp

HOẠT ĐỘNG  PHÚC LỢI

Nhận thức được sự quan trọng của mỗi cá nhân , nhân sự trong công ty. Việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và hiện đại là mục tiêu mà công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND đang theo đuổi.

Tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, tư một sinh viên mới ra trường cho tới những người đang tìm kiếm cơ hội phát huy năng lực và tự khẳng định mình. Với sự phát triển ổn định và bền vững hằng năm , công ty luôn có kế hoạch tuyển thêm nhiều vị trí nhân viên khác nhau trong công ty . Vì vậy cánh cửa đến với công ty TNHH BẤT ĐỘNG SẢN PHƯƠNG ANH LAND luôn rộng mở với tất cả mọi người.

Cho thuê căn hộ Centana quận 2

Bán căn hộ Centana quận 2

WEBSITE : PHUONGANHLAND.COM

HOTLINE : 0938.488.148 or 0938.489.148